แชท Facebook
แชท Line

เว็บไซต์นี้ขออนุญาตใช้คุกกี้ เพื่อเก็บข้อมูลของคุณไปวิเคราะห์ เพื่อพัฒนาให้ตรงความสนใจของคุณ รวมไปถึงทำการตลาดในอนาคต โดยศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ (Privacy Policy)

เว็บไซต์หน้าเดียว
(Single Page Website)
คืออะไร?

เว็บไซต์หน้าเดียว (Single Page Website) คือ เว็บไซต์สำเร็จรูปที่รวบรวมฟังก์ชันสำหรับนำเสนอ ข้อมูลสินค้าและบริการ การประชาสัมพันธ์ หรือการแนะนำตัวประเภทธุรกิจออนไลน์ของคุณ ให้กับกลุ่มลูกค้ารับทราบ โดยรูปแบบการทำงานของเว็บหน้าเดียว สามารถแสดงผลหน้าเว็บที่ครอบคลุมเนื้อหาการตลาดออนไลน์ และธุรกิจอื่น ๆ ที่จบภายในเว็บไซต์หน้าเดียว โดยไม่ต้องให้ผู้ใช้เปิดหน้าเว็บใหม่ให้เสียเวลา เนื่องจากเว็บไซต์นี้ตอบโจทย์สำหรับตัวแบรนด์หรือองค์กรที่มุ่งเน้นการทำธุรกิจออนไลน์ในโลกดิจิตอลเป็นอย่างมาก ด้วยพฤติกรรมการใช้เทคโนโลยีของลูกค้าในยุคปัจจุบัน ต่างใช้อุปกรณ์เคลื่อนที่อย่าง สมาร์ทโฟนเป็นส่วนใหญ่ จึงทำให้เว็บไซต์หน้าเดียวนี้ ทำหน้าที่เป็นเว็บเสนอการขายได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ข้อมูลครบในหน้าเดียว ใช้ง่าย ทำได้ทุกธุรกิจ

เป็น Single Page Website เว็บไซต์หน้าเดียว ที่สามารถนำเสนอข้อมูลสำหรับการขายของออนไลน์ที่ประมวลผลข้อมูลได้รวดเร็ว ครบถ้วน และมีฟังก์ชันแม่แบบสำเร็จรูปให้กับผู้ใช้ได้อย่างครบวรจร ด้วยอุปกรณ์การออกแบบหน้าเว็บไซต์ทำได้ด้วยตนเอง และระบบหลังบ้านที่ช่วยจัดระเบียบข้อมูลออเดอร์ของลูกค้า แบบไม่ตกหล่น

รับทำ sale page
รับทำ sale page

เพิ่มยอดซื้อ ปิดการขายไว

ด้วยการเสนอข้อมูลของตัว sale page หรือ เว็บหน้าเดียว ตอบโจทย์การนำเสนอ คอนเทนต์ที่รวบรัด กระชับ เข้าใจความง่าย กระตุ้นการตัดสินใจซื้อของลูกค้า นำไปสู่การเพิ่มยอดขายด้วยรูปลักษณ์การนำเสนอที่สวยงาม ครบองค์ประกอบ และปิดการขายภายในเว็บไซต์หน้าเดียว

ปรับหน้าเว็บไซต์ได้ตามต้องการ

อุปกรณ์การตกแต่งที่ตอบโจทย์การออกแบบเว็บไซต์ให้เหมะสำหรับธุรกิจออนไลน์ของลูกค้าได้ครอบคลุม อีกทั้งผู้ใช้สามารถปรับแต่งตัวเว็บไซต์ผ่านอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อย่าง สมาร์ทโฟน ได้ตลอดเวลา ใช้งานง่าย ไม่ซับซ้อน และช่วยการออกแบบเว็บไซต์หน้าเดียวของคุณคงความสวยงามอยู่เสมอ

รับทำ sale page
รับทำ sale page

ใช้ยิงแอด รองรับกับทุกแพลทฟอร์ม

โปรโมทสินค้าด้วยเครื่องมือช่วยขยายฐานกลุ่มเป้าหมายใหม่ ด้วย การออกแบบเว็บไซต์หน้าเดียวแบบสำเร็จรูปนี้ ทำการยิงแอด ไปยังแพลตฟอร์มโซเชียลทุกช่องทางไม่ว่าจะเป็น Facebook , TikTok , Google และช่องอื่น ๆ สามารถโฆษณาสินค้ากับกลุ่มลูกค้าได้ทุกแพลตฟอร์ม

มาพร้อมระบบหลังบ้าน เก็บข้อมูล

เว็บไซต์หน้าเดียวมีฟังก์ชันระบบหลังบ้านที่คอยจัดการออเดอร์ และเก็บข้อมูลของลูกค้าปัจจุบันสำหรับการนำเสนอโปรโมทสินค้า ในการยิงแอดกับกลุ่มเป้าหมายตามแอพลิเคชันโซเชียลมีเดียช่องอื่นๆครั้งต่อไปในอนาคตได้อย่างแม่นยำ

รับทำ sale page

ตัวอย่างเว็บไซต์หน้าเดียว