แชท Facebook
แชท Line

เว็บไซต์นี้ขออนุญาตใช้คุกกี้ เพื่อเก็บข้อมูลของคุณไปวิเคราะห์ เพื่อพัฒนาให้ตรงความสนใจของคุณ รวมไปถึงทำการตลาดในอนาคต โดยศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ (Privacy Policy)

รับทำ sale page
sale page design?

Sale page Design คืออะไร?

Salepage Design คือยกระดับธุรกิจรือแบรนด์ของคุณไปอีกขั้น เราจึงต้องให้ความสำคัญกับ Salepage Design โดยมีเป้าหมายที่จะป็นช่องทางเพิ่มกำไรแก่ธุรกิจของคุณอย่างรวดเร็ว เราจะช่วยออกแบบเซลเพจของคุณให้มีความสวยงามดึงดูดความสนใจของลูกค้า ทำให้สินค้าของคุณดูโดดเด่นขึ้น มี Mood & Tone ไปในทิศทางเดียวกันโดยที่ยังคงคอนเซปของธุรกิจของคุณ เพียงแค่คุณมีรายละเอียดและรูปภาพของสินค้า เราสามารถสร้างสรรค์ Salepage Design ให้คุณได้สวยงาม พร้อมขายในทันที นอกจากนี้คุณยังสามารถต่อยอดเป็นสื่อโฆษณาบน Salepage Facebook และ Salepage Tiktok ได้อีกด้วย

แน่นอนว่าการมีหน้าเซลเพจที่สวยงามจะช่วยดึงดูดความสนใจของลูกค้าได้เป็นอย่างดีการที่ภาพในเซลเพจของคุณมี Mood&Tone ไปในทิศทางเดียวกันจะช่วยให้ลูกค้าชมเซลเพจได้อย่างลื่นไหล ไม่สะดุด และยังช่วยดึงจุดเด่นของสินค้าของคุณออกมาได้อย่างชัดเจน สร้างการจดจำของลูกค้าได้มากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังทำให้ธุรกิจของคุณมีความน่าเชื่อถือมากยิ่งขึ้น ซึ่งเป็นผลดีต่อภาพลักษณ์ที่ดีต่อธุรกิจด้วย และที่กล่าวมานี้คุณไม่จำเป็นต้องออกแบบเอง เพียงแค่คุณมีรายละเอียดและรูปภาพของสินค้า เราพร้อมทำให้เซลเพจของคุณดูโดดเด่นไม่ซ้ำใครและพร้อมใช้ขายได้เลย

Salepage Design เหมาะกับใคร?

ผู้เริ่มต้น

ธุรกิจออนไลน์

ผู้ที่ไม่มีพื้นฐานและธีมงานด้านการออกแบบกราฟิก

ผู้ที่ไม่มีพื้นฐานและทีมงานในการทำเว็บไซต์

ผู้ที่ไม่ต้องการ

ลงทุน

ตัวอย่าง SALE PAGE DESIGN