แชท Facebook
แชท Line

เว็บไซต์นี้ขออนุญาตใช้คุกกี้ เพื่อเก็บข้อมูลของคุณไปวิเคราะห์ เพื่อพัฒนาให้ตรงความสนใจของคุณ รวมไปถึงทำการตลาดในอนาคต โดยศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ (Privacy Policy)

รับทำ sale page
sale page design?

Sale Page Facebook คืออะไร?

Sale Page Facebook คือ เว็บไซต์หน้าเดียว ที่ใช้ในการขายของออนไลน์ที่มีการจัด Layout มีแม่แบบให้เลือก ในรูปแบบ Standalone โดย Sale Page Facebook จะมีฟังก์ชันเหมือนกับ Sale page ซึ่งมีความสะดวกเป็นอย่างมากในการใช้ เพราะสามารถทำหน้าร้านได้ ช่วยให้ผู้ประกอบการทำการค้าขายออนไลน์ได้อย่างสะดวกรวบรัด และ ปิดการขายได้ภายในหน้าเดียว

ข้อมูลครบในหน้าเดียว พร้อมปิดการขาย

Sale Page มีข้อมูลที่ครบครัน และสามารถบอกผู้เข้าเยี่ยมชมได้ว่า เราทำอะไร เราขายอะไร สินค้าเราคืออะไร พร้อมทั้งบอกว่า สินค้าเราทำอยู่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้หรือไม่ และนอกจากนี้ยังต้องมีความสะดวกสบาย เพื่อเอื้ออำนวยในการปิดการขายด้วยเช่นกัน

ดีไซน์หน้า Sale Page Facebook ได้ตามต้องการ

ความสวยงามของหน้า Sale page Facebook ย่อมเป็นสิ่งที่จะดึงดูดลูกค้าให้เข้ามาดูได้อย่างง่ายดาย การที่เราสามารถดีไซน์หน้า Sale page ได้ตามที่ต้องการนั้น ย่อมเป็นสิ่งที่สะดวกเป็นอย่างมาก เพราะเราสามารถจัดวาง Layout หรือ เลือกสีได้ตามความต้องการ เพื่อให้ Sale page ของเราน่าดึงดูด และเหมาะแก่การ โปรโมทสินค้ามากขึ้น

ต้นทุนต่ำ ใช้ง่าย พร้อมระบบหลังบ้าน

หากเทียบกับการออกแบบทั้งเว็บไซต์แล้ว การทำหน้า Sale page นั้นย่อมใช้ต้นทุนต่ำกว่าเป็นอย่างมาก เพราะ การทำเว็บไซต์ทั้งเว็บไซต์นั้น จะต้องมีการวาง Site map มีหลาย Landing page นอกจากนี้ยังมีระบบหลังบ้านซึ่งใช้ต้นทุนที่สูงมาก ๆ เพราะมีความยากและต้องอาศัยความเชี่ยวชาญในการปรับแต่ง แต่ในทางกลับกัน การทำ Sale Page นั้นเป็นการทำแค่เพจเดียวและบริหารแค่เพจเดียว แถมยังมีระบบหลังบ้านที่เป็นหัวใจสำคัญของ Sale page ให้ด้วย ซึ่งในระบบหลังบ้านทำให้เราสามารถปรับแต่งได้ตามใจนึก รวมถึงมีเก็บสถิติ ประวัติการซื้อขายของเราด้วย เพื่อให้เราสามารถนำไปปรับแผนการตลาดของเราได้ และเหมาะกับการ ขายของออนไลน์เป็นอย่างยิ่ง

ยิงแอดด้วย Sale Page Facebook ช่วยเพิ่มยอดขาย

การยิงแอดด้วย Sale Page Facebook นั้นนับว่าเป็นการยิงแอดที่มีความคุ้มค่ามาก ๆ ต่างจากยิง Ad ทั่วไปตรงที่ปกติแล้ว เราจะยิงด้วย Media ต่าง ๆ เช่น ภาพ หรือ VDO แต่ถ้าเรายิงแอดด้วย Sale Page Facebook นั้น จะทำให้ลูกค้าเห็นและรู้จัก Sale Page ของเรามากขึ้นและทำให้ Traffic ของ Sale Page เรามีมากขึ้น นำไปสู่ Conversion ที่มากขึ้นตามไปด้วย ยิ่งไปกว่านั้นถ้ามีทีมผู้เชี่ยวชาญด้านการยิงแอด Sale Page Facebook คอยให้คำปรึกษาและแนะนำพร้อมยิงแอด Sale Page ให้คุณย่อมเพิ่มยอดขายผลิตภัณฑ์ของคุณ สามารถปิดการขายผ่าน Sale Page ได้โดยง่าย นอกจากนี้เรายังสามารถ Utilize Sale page facebook ของเราเพื่อนำไปใช้เป็น Sale Page TikTok และ Google ได้อีกด้วยนับว่า ประโยชน์มีมากมายเลยทีเดียว

ตัวอย่าง SALE PAGE FACEBOOK

Sale Page Facebook ต่างกับ Facebook Page อย่างไร

หลายคนคงเกิดข้อสงสัย Sale Page Facebook และ Facebook Page ว่ามีความแตกต่างกันอย่างไร และดีอย่างไร ในส่วน Sale Page นั้น จะเหมาะกับการขายของ Promote สินค้า 1 สินค้าไปเลย และมีการจัดโปรโมชั่นกับสินค้า และเป็นเครื่องมืออำนวยความสะดวกในการปิดการขายอย่างรวดเร็ว และเราสามารถตกแต่งหน้า Sale Page ได้ตามใจชอบ นอกจากนี้เรายังสามารถใส่คำโปรยหรือ Tagline ที่ดึงดูดและตอบโจทย์ Painpoint ของลูกค้าหรือ Insight ได้ แต่สำหรับร้านค้าบน Facebook Page คือ แม่ค้าออนไลน์ ไม่ต้องเช่าพื้นที่ สามารถโปรโมทได้อย่างเต็มที่ ลูกค้าพูดคุยกับแอดมินได้โดยตรง มีฟังก์ชั่นโปรโมทการขายได้ เช่น Facebook Live แต่ไม่สามารถจบการขายได้ด้วยตัวเอง ลูกค้าต้องรอ CF ต้องเปิดมือถือเพื่อโอนเงิน ซึ่งต่างจาก Sale Page ตรงที่สะดวกกว่าตอนจ่ายเงินจบได้ใน Sale page สุดท้ายนี้ ถ้าหากถามว่าอะไรดีกว่ากัน ผู้เขียนคงบอกได้แค่ว่า ดีในจุดที่แตกต่างกัน เพราะทั้ง 2 อย่างนี้มีจุดที่ดีหรือไม่ดีแตกต่างกัน และอยู่ที่ว่าเราจะทำสิ่งนี้ให้เกิดประโยชน์ต่อธุรกิจการค้าขายของเราได้ขนาดไหน