แชท Facebook
แชท Line

เว็บไซต์นี้ขออนุญาตใช้คุกกี้ เพื่อเก็บข้อมูลของคุณไปวิเคราะห์ เพื่อพัฒนาให้ตรงความสนใจของคุณ รวมไปถึงทำการตลาดในอนาคต โดยศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ (Privacy Policy)

รับทำ sale page
sale page design?

Sale page Tiktok คืออะไร?

Sale Page TikTok คือ เว็บไซต์หน้าร้านออนไลน์สำหรับการโฆษณาสินค้าและบริการตลอด 24 ชั่วโมง ทางเซลเพจ TikTok ได้รวบรวมฟังก์ชันการนำเสนอข้อมูลผลิตภัณฑ์ในรูปแบบภาพนิ่ง ภาพเคลื่อนไหว หรือคลิปวิดีโอสั้น ๆ ที่มีอุปกรณ์ตกแต่งภาพโปรโมทสินค้าที่ทันสมัย ทันกระแส เหมาะกับการใช้ เว็บไซต์หน้าเดียว.

นำเสนอข้อมูลสินค้าครบถ้วน พร้อมปิดการขาย

สร้าง Sale Page TikTok ด้วยเซลเพจสำเร็จรูปที่ช่วยรวบรวมการนำเสนอข้อมูลสินค้าของคุณได้อย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นการสร้างช่อง โฆษณาสินค้า ใหม่ ๆ การแสดงข้อมูลสินค้าปัจจุบันในรายการแต่ละหมวดหมู่อย่างเป็นระเบียบ รายละเอียดสินค้าต่าง ๆ รวมการสั่งซื้อสินค้าพร้อมปุ่ม CTAs ที่ช่วยนำไปสู่ช่องชำระเงินตัวหน้าเว็บเพจหน้าเดียว หากต้องการกลับไปยัง Sale page TikTok หน้าหลัก ทางระบบมีลิ้งค์ภายในสำหรับการกลับไปสู่หน้าแรกได้อย่างหยืดหยุ่น พร้อมช่วยอำนวยความสะดวกกับการขายสินค้าอย่างเป็นระบบให้กับผู้ขาย และบริการการนำเสนอสินค้าจนไปถึงการชำระเงินแก่ผู้ซื้อที่จบทุกอย่างภายในเว็บไซต์หน้าเดียว.

ปรับเปลี่ยนหน้า Sale Page TikTok ได้ตามต้องการ

เซลเพจ TikTok เป็นเว็บไซต์สำเร็จรูปที่ช่วยการออกแบบหน้าซื้อ-ขายให้กับผู้ขายให้เป็นเรื่องง่าย แม้เป็นพ่อค้าแม่ค้ามือใหม่ก็ทำได้อย่างรวดเร็ว ด้วยระบบ Drag และ Drop ในการตกแต่งหน้าเว็บสำหรับการสร้าง Sale Page TikTok ได้อย่างสวยงาม เนื่องจากระบบเซลเพจของเรามีบริการแจก template ไม่จำกัดรูปแบบ ที่ช่วย โปรโมทสินค้า และเป็นแม่แบบในการปรับเปลี่ยนออฟชั่น Layout ให้เข้ากับสไตล์ตัวแบรนด์ของคุณได้อย่างลงตัว คุณสามารถปรับแต่งเพิ่มหรือลบออกได้ตามเท่าที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็น การเพิ่มปุ่ม CTAs การวางรูปภาพ หรือวิดีโอประกอบ ทาง Sale Page TikTok ช่วยการออกแบบเว็บไซต์ของคุณให้ง่ายขึ้นโดยไม่ต้องเสียเวลาออกแบบด้วยตัวเอง.

ลงทุนต่ำ ผลลัพธ์ดี มีระบบหลังบ้าน

ธุรกิจขายของออนไลน์ จะเป็นเรื่องง่ายหากคุณทำ Sale Page เพราะทางเว็บไซต์ของพวกเรามี template ระบบหลังบ้านแบบสำเร็จรูปที่ช่วยคัดกรองออเดอร์ของลูกค้าที่ทำการสั่งซื่อแต่ละหมวดหมู่ ให้ถูกจัดวางในช่องยอดขายได้อย่างไม่ตกหล่น รวมถึงระบบบอทที่คอยแจ้งเตือนกับผู้ใช้ในการรายงานผลทางด้าน การจัดส่งสินค้า ปัญหาออเดอร์ หรือรายการสินค้าที่หมดได้อย่างครบวงจร โดยค่าใช้จ่ายในการทำเว็บไซต์นี้ลงทุนต่ำแต่ให้ประสิทธิภาพการทำงานสูง และราคาค่าใช้จ่ายที่ถูกเทียบกับการสร้างเว็บไซต์ด้วยตัวเอง พ่อค้าแม่ค้าท่านไหนสนใจลงทุนทำเว็บไซต์หน้าเดียวของเราเตรียมรับแพจเกจ sale page tiktok ฟรี สำหรับยิงแอดโฆษณาบนติ๊กต๊อกโดยเฉพาะ และ Mini Sale Page สำหรับการออกแบบคอนเทนต์ VDO ในการลงแอด 2 คลิป ในระยะเวลาไม่เกิน 1 นาที.

ยิงแอดด้วย Sale Page TikTok ช่วยสร้างยอดขาย

การทำ Sale Page TikTok แบบสำเร็จรูปที่นอกจากจะเอาไปยิงแอดผ่านติ๊กต๊อกแล้ว ยังเป็นเว็บเพจที่สามารถต่อยอดในการ เพิ่มยอดขาย และยังเป็นเว็บไซต์สำหรับการประชาสัมพันธ์ไปยิงแอดแอพลิเคชันโซเชียลแพลตฟอร์มช่องทางอื่น ๆ ได้อย่างไม่จำกัด ยกตัวอย่างเช่น การยิงแอด Sale Page Facebook หรือการโฆษณาผ่าน Google Ads อีกหนึ่งช่องทาง ซึ่ง Sale Page เป็นอุปกรณ์ที่หยืดหยุ่น สามารถเป็นเว็บเพจที่เสนอการขายสินค้าเพื่อสร้างแรงจูงใจในการซื้อต่อกลุ่มเป้าหมายตามโซเชียลต่าง ๆ ได้อย่างต่อเนื่อง.

ตัวอย่าง SALE PAGE TIKTOK