รับทำ Sale Page และออกแบบเซลเพจราคาถูก จาก Fastcommerz

  เราเข้าใจดีกว่าทุก ๆ การลงทุนนั้น สำคัญกับธุรกิจของคุณ ดังนั้นเราจึงมีบริการรับทำ Sale Page แพ็กเกจเซลเพจแบบรายปีราคาถูก เพื่อตอบทุกโจทย์การลงทุนของคุณ คุ้มค่ากับบริการรับทำเซลเพจ หากคุณต้องการเพิ่มความหลากหลายของเนื้อหาสินค้าและบริการ เราก็รับออกแบบ Sale Page หลายหน้าในราคาเริ่มต้นเพียงเดือนละ 250 บาทเท่านั้น ให้คุณได้เริ่มต้นทำหน้าเซลเพจราคาถูกเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในการซื้อสินค้าและบริการของคุณให้กับกลุ่มเป้าหมาย ปิดการขายได้ในหน้าเดียว พร้อมรับคำแนะนำจากทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญ ต่อยอดธุรกิจให้ขายคล่องแบบไม่ยุ่งยาก เลือกแพ็กเกจทำเซลเพจแบบรายปีสำหรับธุรกิจของคุณ แล้วเริ่มต้นเพิ่มยอดขายได้เลย!

เว็บไซต์เซลเพจไม่จำกัดหน้า แพ็กเกจรายปี

  สำหรับธุรกิจที่ต้องการใช้เซลเพจหลายหน้าในเวลาเดียวกัน เพื่อสร้างแคมเปญทางการตลาดหลาย ๆ แคมเปญ แนะนำว่าให้คุณเลือกใช้บริการออกแบบและทำเว็บไซต์เซลเพจราคาประหยัดของเราแบบไม่จำกัดหน้า ซึ่งคุณจะสามารถเข้าถึงทุกฟังก์ชัน เพื่อให้คุณและทีมสามารถวางแผนการตลาดได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ทั้งฟังก์ชันสำหรับการ Export Excel หรือเพื่อให้รู้ถึงข้อมูลการสั่งซื้อได้อย่างชัดเจนและสะดวก นอกจากนี้ยังสามารถเพิ่มช่องทางสำหรับการติดต่อแบบแยกหน้าได้ด้วย

  เลือกสมัครบริการเว็บไซต์เซลเพจไม่จำกัดหน้าแพ็กเกจรายปีกับเรา รับฟรี! ระบบรักษาความปลอดภัย SSL และโดเมน

บริการรับทำเซลเพจราคาถูกจากเรา ประหยัด คุ้มค่า เพิ่มยอดขายได้จริง

  Fastcommerz ไม่ได้เป็นแค่ผู้ให้บริการออกแบบเซลเพจและทำเว็บไซต์ราคาคุ้มค่าเท่านั้น แต่เราเป็นทั้งผู้ให้บริการด้าน Sale Page และด้าน E-commerce หมายความว่าเซลเพจของเรานั้นสามารถตอบโจทย์การขายสินค้าแบบอัตโนมัติได้ในหน้าเดียว เมื่อกลุ่มเป้าหมายของคุณเข้ามายังหน้าเซลเพจที่สร้างไว้ พวกเขาจะสามารถรับข้อมูลเกี่ยวกับสินค้าและบริการของคุณได้อย่างครบถ้วนในหน้าเดียว และสามารถกดสั่งซื้อสินค้า โอนเงิน และแจ้งโอนเงินได้อย่างสะดวก รวดเร็ว ทำให้คุณสามารถปิดการขายได้ง่ายในไม่กี่นาที ลดการตอบข้อความ ประหยัดเวลา โดยบริการรับทำเซลเพจและเว็บไซต์ราคาถูกของเรามีรายละเอียดดังนี้

 • ใช้เวลาในการลงข้อมูลเกี่ยวกับสินค้า รูปภาพและสื่อต่าง ๆ บนหน้าเซลเพจ 3-5 วันทำการ ไม่รวมวันหยุด เสาร์-อาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์
 • คุณแค่รวบรวมข้อมูลเบื้องต้น และจัดส่งมาให้เรา ทั้งรายละเอียดของร้านค้า สินค้า รูปภาพสินค้า รวมถึง VDO ที่มาจากลิงก์ Youtube รวมถึงโปรโมชันต่าง ๆ เพื่อนำไปอัปโหลดต่อไป
 • หลังจากคุณชำระค่าบริการเว็บไซต์เซลเพจแพ็กเกจรายปีแล้ว คุณสามารถแจ้งอีเมลและตั้งรหัสผ่านเข้าระบบเพจเซลของคุณได้เลย
 • ใช้งานง่าย ไม่ต้องมีพื้นฐานการทำเว็บไซต์มาก่อนก็ปรับแต่งหน้าเซลเพจด้วยตัวเองได้
 • แชท Facebook
  แชท Line
  แชท Facebook
  แชท Line

  เว็บไซต์นี้ขออนุญาตใช้คุกกี้ เพื่อเก็บข้อมูลของคุณไปวิเคราะห์ เพื่อพัฒนาให้ตรงความสนใจของคุณ รวมไปถึงทำการตลาดในอนาคต โดยศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ (Privacy Policy)