Fastcommerz บริษัทรับทำเว็บไซต์เซลเพจ กรุงเทพฯ ติดต่อเราได้ทันที

กรอกข้อมูลจองคุณ ทีมงานจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

ชื่อ-นามสกุล
เบอร์โทรศัพท์มือถือ
LINE ID
ช่วงเวลาสะดวกให้ติดต่อกลับ

บริษัท มาเก็ตตี้ (ประเทศไทย) จำกัด

ที่ตั้ง: 573/104 ซอยรามคำแหง39 แขวงพลับพลา เขตวังทองหลาง กรุงเทพ 10310 โทร: 084-509-5545

บริษัทรับทำเว็บไซต์เซลเพจในกรุงเทพฯ เจ้าแรกของไทย

  บริษัท มาเก็ตตี้ (ประเทศไทย) จำกัด เราเป็นบริษัทรับทำเซลเพจในย่านรามคำแหง ที่เน้นให้บริการสร้างเว็บไซต์เซลเพจเพื่อตอบโจทย์การขายของออนไลน์อย่างแท้จริง เรามีทั้งบริการรับออกแบบเซลเพจแบบหน้าเดียว และแบบไม่จำกัดหน้า บริการออกแบบภาพโฆษณา และสร้างสรรค์เว็บไซต์ในรูปแบบเซลเพจให้กับบริษัท รวมถึงร้านค้าออนไลน์ต่าง ๆ พร้อมกับการพัฒนาระบบ E-commerce ที่ตอบโจทย์ต่อการใช้งานในยุคปัจจุบัน ให้มีความสะดวกต่อการจัดการหน้าร้านค้าและลูกค้าที่มาซื้อสินค้าร้านนั้น ๆ ได้ และเพื่อให้เข้าถึงต่อการทำการตลาดในยุคปัจจุบัน โดยใช้ชื่อระบบนี้ว่า MaketyShop

  โดยระบบเซลเพจ (Sale Page) ที่เราสร้างขึ้นมานั้น เป็นเสมือนเว็บไซต์หน้าเดียว หรือ Landing Page ที่สามารถให้ข้อมูลเกี่ยวกับสินค้าและบริการของคุณได้อย่างครบถ้วน ช่วยให้คุณสามารถปิดการขายได้ในหน้าเดียว นอกจากนี้ เซลเพจยังรองรับการทำโฆษณาบนแพลตฟอร์มต่าง ๆ ทั้ง Fackbook, LINE Ads Platform, TikTok, และ Google Ads อีกทั้งยังสนับสนุนการทำ SEO ในระยะยาวอีกด้วย

  ระบบเซลเพจของเรานั้นใช้งานง่าย ทั้งต่อเจ้าของธุรกิจเองและกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย ซึ่งการให้บริการทำเว็บไซต์เซลเพจของเราอยู่ภายใต้แบรนด์ "Fastcommerz" ที่พร้อมช่วยให้สินค้าของคุณเข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคได้มากยิ่งขึ้น

เพิ่มยอดขาย ขยายฐานลูกค้า สร้างการตลาดแบบอัตโนมัติ

  เลือกความเป็นมืออาชีพ เลือก Fastcommerz เอเจนซี่ทำเว็บไซต์แถวรามคำแหง เพราะเราสามารถช่วยพัฒนาระบบเซลเพจให้คุณได้อย่างรอบด้าน เน้นความเรียบง่าย เข้าถึงง่าย ใช้งานง่าย และมาพร้อมการติดตั้ง Pixel บนเครื่องมือทางการตลาดต่าง ๆ ที่จะช่วยทำให้คุณสามารถเก็บข้อมูลเกี่ยวกับกลุ่มลูกค้าได้อย่างตรงจุด พร้อมช่วยให้คุณสามารถทำการตลาดได้อย่างแม่นยำ ช่วยเพิ่มฐานลูกค้าได้ในระยะยาว และทั้งหมดนี้ เกิดขึ้นได้ด้วยการสร้างหน้าเซลเพจที่ช่วยปิดการขายได้อย่างอัตโนมัติ เพื่อการเติบโตที่ยั่งยืนสำหรับธุรกิจของคุณ

  เรามีแพ็กเกจรับทำเซลเพจรายปีให้คุณเลือกทั้งการทำเซลเพจหน้าเดียว และการทำเซลเพจไม่จำกัดหน้า หากคุณต้องการเพิ่มยอดขายให้กับธุรกิจของคุณ ด้วยระบบอัตโนมัติ ที่สามารถช่วยให้ปิดการขายได้ในหน้าเดียว คุณสามารถติดต่อเรา Fastcommerz ได้ตลอดเวลา เพื่อรับคำแนะนำจากเจ้าหน้าที่ผู้มีความเชี่ยวชาญและมีประสบการณ์โดยตรง เกี่ยวกับแพ็กเกจเซลเพจรายปีที่เหมาะกับธุรกิจของคุณ

Fastcommerz บริษัทรับทำ Sale Page กรุงเทพฯ ยินดีให้บริการ และช่วยให้ธุรกิจของคุณเติบโตได้อย่างมั่นคงและยั่งยืน

แชท Facebook
แชท Line
แชท Facebook
แชท Line

เว็บไซต์นี้ขออนุญาตใช้คุกกี้ เพื่อเก็บข้อมูลของคุณไปวิเคราะห์ เพื่อพัฒนาให้ตรงความสนใจของคุณ รวมไปถึงทำการตลาดในอนาคต โดยศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ (Privacy Policy)