แชท Facebook
แชท Line

เว็บไซต์นี้ขออนุญาตใช้คุกกี้ เพื่อเก็บข้อมูลของคุณไปวิเคราะห์ เพื่อพัฒนาให้ตรงความสนใจของคุณ รวมไปถึงทำการตลาดในอนาคต โดยศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ (Privacy Policy)

รับทำ sale page
sale page ads tiktok

รับยิงแอด Tiktok สร้างช่องทางใหม่ในการโฆษณา

รับยิงแอด TikTok เพิ่มยอดขายให้สินค้าให้ธุรกิจได้ลูกค้าใหม่ ๆ บนแพลตฟอร์มที่กำลังมาแรงที่สุดในประเทศไทย ดูแลโดยผู้เชี่ยวชาญด้านการยิงแอด TikTok โดยเฉพาะ

บริการทำโฆษณา TikTok เพิ่มยอดขาย

รูปแบบบริการทำโฆษณา TikTok ของเรามีหลากหลายแบบที่ช่วยให้กลุ่มเป้าหมายของคุณรู้จักแบรนด์ได้มากขึ้น เป็นอีกหนึ่งช่องทางในการโปรโมทสินค้า ขายสินค้าผ่านคอนเทนต์ที่สร้างสรรค์และโชว์เรื่องราวเบื้องหลังการทำงานของแบรนด์ส่งตรงหากลุ่มเป้าหมายคุณภาพที่พร้อมเปลี่ยนเป็นลูกค้าของคุณ

ให้รายละเอียดการทำ

เราจะทำการประเมินลักษณะธุรกิจ คำนวณงบประมาณของธุรกิจคุณเพื่อหา Solution ในการยิงแอด TikTok ด้วยวัตถุประสงค์ที่เหมาะสมกับสินค้าของคุณมากที่สุด และประเมินผลคร่าว ๆ ว่าจะต้องใช้ระยะเวลาเท่าไรในการทำงาน จะมีผู้ที่พบเห็นมากเท่าไร เพื่อให้คุณได้เห็นเป้าหมายในการยิงแอด TikTok ของธุรกิจคุณ

กำหนดกลุ่มเป้าหมาย

หลังจากที่คุณได้เห็นรายละเอียดในการทำงานแล้วทางเราจะทำการกำหนดกลุ่มเป้าหมายที่เหมาะสมกับสินค้าของคุณให้อย่างชัดเจน ซึ่งเราจะมีวิธีการกำหนดกลุ่มเป้าหมายที่แตกต่างจากเจ้าอื่น ซึ่งจะช่วยทำให้คุณได้ทั้งลูกค้าที่เป็นกลุ่มเป้าหมายและลูกค้าใหม่ ๆ ที่มีคุณภาพเหมาะสำหรับสินค้าของคุณ ช่วยให้ธุรกิจของคุณได้ลูกค้าจากหลากหลายกลุ่ม

การทำ Content ใน TikTok

มีการเสนอหรือทำ Content ใน TikTok ที่เหมาะสมสำหรับสินค้าของคุณ ทั้งการสร้างเนื้อหาที่มีความสร้างสรรค์ ไวรัล ไม่เหมือนใคร เกาะกระแสเทรนด์ใน TikTok ปัจจุบันหรือเลือกใช้ Influencer ที่มีผู้ติดตามใน TikTok ช่วยให้กลุ่มเป้าหมายของคุณได้พบเห็น Content ของคุณเมื่อเปิด TikTok

การทำโฆษณาใน TikTok

เริ่มทำการยิงโฆษณาใน TikTok ด้วยกลุ่มเป้าหมายและงบประมาณที่ตั้งไว้ มีการกำหนดระยะเวลาของแอดที่เหมาะสม คอยดูแลไม่ให้งบประมาณบานปลายจนเกินไป

ปรับปรุงโฆษณา

มีการปรับปรุงโฆษณาอยู่เสมอ ถ้าผลลัพธ์น้อยเราเพิ่มให้ ถ้าผลลัพธ์ดีแล้วเราจะทำให้ดีขึ้นอีก เพื่อให้คุณได้พอใจกับการโฆษณาใน TikTok ของธุรกิจคุณมากที่สุด หรือทดลองสมมติฐานใหม่ ๆ ที่จะช่วยให้ธุรกิจเป็นรู้จักมากขึ้นและได้ลูกค้าใหม่ ๆ อย่างรวดเร็ว

ติดตามรายงานผล

มีการส่ง Report รายงานผลลัพธ์การยิงแอด TikTok ให้คุณในทุกสัปดาห์และทุกสิ้นเดือนเพื่อให้คุณได้เห็นผลลัพธ์ของการยิงแอด เห็นการเติบโตของธุรกิจได้ตลอด พร้อมรับ Feedback และสิ่งที่คุณต้องการมาใช้ในการยิงแอด TikTok ครั้งต่อ ๆ ไป

บริการ รับยิงแอด Tiktok ของเราดียังไง

icon-tiktok

ดูแลโฆษณาของคุณแบบฟรี ๆ จำนวน 30 วันไม่ต้องจ้างทีมมาดูแลต่อ เราพร้อมดูแล ติดตามผลการทำงานและจบงานให้คุณ

icon-tiktok

พิเศษกว่าที่อื่นเราแถมฟรีเว็บไซต์ Sale Page แบบมินิเว็บไซต์ ให้คุณลงรายละเอียดสินค้าแบบเต็ม ๆ ได้ใน Sale Page เพื่อยอด Traffic ให้แบรนด์และกระตุ้นการทำ SEO

icon-tiktok

ดูแลการทำงานของแอด 30 วันช่วยให้คุณได้เวลาในการทำงานมากขึ้น และสามารถต่ออายุการดูแลได้ รับประกันผลลัพธ์จากทีมผู้เชี่ยวชาญ TikTok Ads

icon-tiktok

ส่ง Report สรุปให้ทุกวันศุกร์และสิ้นเดือนให้คุณติดตามผลลัพธ์การทำงานได้อย่างใกล้ชิด

คำถามที่พบบ่อย

จากบริการรับยิงแอด Tiktok

ควรเริ่มยิงแอด
TikTok ตอนไหน

เมื่อธุรกิจของคุณพร้อมทำการตลาดในช่องทางใหม่แล้ว และเราแนะนำว่าหากสินค้าของคุณต้องการเจาะกลุ่มวันรุ่น วัน Gen Z ควรต้องเริ่มยิงแอด TikTok ตั้งแต่ตอนนี้เลย เพราะเป็นช่วงที่กระแสผู้ใช้งานในประเทศไทยกำลังเติบโตขึ้น โอกาสที่คุณจะประสบความสำเร็จจะทำได้ง่ายกว่าทุกช่วงที่ผ่านมา

faq-icon

โปรโมทใน TikTok
ช่วยได้จริงไหม

ช่วยได้เพราะยอดผู้ใช้งานเติบโตขึ้นทุกปี โดยเฉพาะอย่างยิง คอนเท้นต์แบบวิดีโอสั้นมีสถิติออกมายืนยีนแล้วว่าได้ยอด Engagement สูงกว่าคอนเทนต์แบบรูปภาพ,หรือเนื้อหาแบบอ่านทั่วไป เพราะกลุ่มเป้าหมายจะเห็นประสบการณ์ในการใช้งานสินค้าของคุณได้ชัดเจนกว่าและเป็นรูปแบบคอนเทนต์ที่สามารถโน้มน้าวใจได้ง่ายให้เปลี่ยนมาเป็นลูกค้าได้ง่ายที่สุด

faq-icon

ยิงแอด TikTok เอง
กับจ้าง ต่างกันมากไหม

จ้างยิงแอด TikTok จะได้ผลลัพธ์ที่ดีกว่าเพราะคุณจะได้รับความเชี่ยวชาญในการทำงานจากเรา ซึ่งให้ผลสำเร็จในแคมเปญสูงกว่าที่คุณจะยิงแอด TikTok เอง และที่สำคัญคือประหยัดเวลาในการทำงานของคุณให้คุณได้โฟกัสกับการทำธุรกิจและการทำการตลาดอื่น ๆ ได้อย่างเต็มที่ เพราะฉะนั้นไว้ใจให้เราดูแลได้เลย

faq-icon

การันตียอดขายจาก
TikTok ได้หรือไม่

การันตียอดขายจาก TikTok ถ้าเป็นเจ้าอื่นในตลาดอาจหลอกคุณเพื่อต้องการลูกค้าว่า ‘ทำได้100%’ แต่กับเราเราจะบอกคุณตรง ๆ ว่าไม่สามารถการันตียอดขายได้ 100% เพราะการยิงแอดใน TikTok ให้สำเร็จนั้นขึ้นอยู่กับปัจจัยหลาย ๆ อย่าง แต่เรากล้าการันตีว่าคุณจะได้รับการทำงานที่ดีที่สุดจากผู้เชี่ยวชาญของเราแน่นอน

faq-icon