แชท Facebook
แชท Line

เว็บไซต์นี้ขออนุญาตใช้คุกกี้ เพื่อเก็บข้อมูลของคุณไปวิเคราะห์ เพื่อพัฒนาให้ตรงความสนใจของคุณ รวมไปถึงทำการตลาดในอนาคต โดยศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ (Privacy Policy)

Shortsวิดีโอสั้นของYoutube ก็น่าสนใจเหมือนกันนะเนี่ย

28 กันยายน 2565 แชร์ :

Shortsวิดีโอสั้นของYoutube  ก็น่าสนใจเหมือนกันนะเนี่ย

 

  กระแสวิดีโอแบบสั้นๆ ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะใน TikTok ที่มีคนนิยมเล่นเป็นอย่างมากในทั่วโลก โดย Facebook และ Instagram เองก็มี Reels กับ Story สำหรับให้อัพโหลดวิดีโอสั้นๆ เหมือนกัน

     Short YouTube คือประสบการณ์ที่จะทำให้คุณได้รับชมวิดีโอแบบใหม่ในลักษณะของวิดีโอสั้นๆ เป็นวิดีโอแบบสั้นๆ ความยาวไม่เกิน 60 วินาที และแสดงผลแบบแนวตั้ง
ใน YouTube ที่เป็นฟีเจอร์ Short สามารถปรับแต่ง และถ่ายวิดีโอได้โดยตรงผ่านช่องทาง YouTube การสร้างก็จำเป็นจะต้องใช้เครื่องมือ Short ของ YouTube เพื่อสร้างวิดีโอสั้นขึ้นมาสำหรับ YouTube          Short YouTube ได้รายงานสถิติว่ามียอดดูรายวันกว่า 6.5 พันล้านครั้งทั่วโลก สร้างโอกาสที่จะได้กลุ่มเป้าหมายใหม่ๆ เพิ่มมากขึ้นจากการใช้ YouTube Short
ซึ่งถือว่าเป็นเครื่องมือในการทำการตลาด ที่น่าสนเป็นอย่างมากเลยทีเดียว แต่ที่สำคัญถึงแม้จะเป็นวิดีโอสั้นก็ต้องมีคอนเทนต์ที่อยากให้คนดูต่อ แบบนี้แล้ว 3-5วินาทีแรก จึงสำคัญมากว่า จะสามารถทำให้คนหยุดดูได้หรือไม่

    สำหรับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์แล้ว การมีช่องทางการขาย โปโมทหลายๆ ช่องทางเป็นเรื่องที่ดีใช่ไหมล่ะ เพราะไม่ว่าช่องทางไหน ก็สามารถมีการซื้อขายได้ทั้งนั้น
จากการที่ YouTube เปิดเผยว่ามีผู้ใช้งาน 6,500 ครั้งต่อวัน เป็นโอกาสที่ดีอย่างมาก นั่นจะเป็นวิธีเพิ่มยอดการมองเห็นได้อย่างดีเยี่ยมเลยทีเดียว

แชร์ :

บทความที่เกี่ยวข้อง